UA-179504521-2

Bán quạt hút bụi công nghiệp | Đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau

Bán quạt hút bụi công nghiệp | Đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau

Bán quạt hút bụi công nghiệp | Đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau

Chi tiết dịch vụ

Địa chỉ chuyên bán quạt hút bụi công nghiệp nhiều công suất

bán quạt hút bụi

     Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp tham gia vào sản xuất kinh doanh, đồng nghĩa với việc các sản phẩm máy móc công nghệ cũng được sử dụng nhiều hơn. Trong số các loại máy móc phổ biến, quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng được cho là một trong những sản phẩm hữu ích nhất và mang lại được nhiều lợi ích. 

 

bán quạt hút bụi

 

Điểm lợi mà quạt hút bụi công nghiệp công nghệ cao mang lại


 

 1. Thiết bị lọc thông minh

 

     Thiết bị hút lọc bụi di động được thiết kế, chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khó phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy sản xuất.

 

     Nó có nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà nó có thể sử dụng loại có một túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

 

 2. Mang tính linh hoạt

 

     Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo các chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi cao, nguồn cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyeste chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

 

bán quạt hút bụi

 

 3. Ứng dụng rộng rãi

 

     Sản phẩm quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

 

 4. Giá thành rẻ, chất lượng tốt

 

     Mặc dù mang nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng vẫn được biết đến là một thiết bị có mức giá tương đối rẻ. Thậm chí ở những thương hiệu nổi tiếng nhất, sản phẩm này cũng không đạt đến mức giá quá cao không thể mua sắm nổi. Dù vậy, lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì lại rất đáng kể.

 

     Khi sử dụng trong các nhà xưởng, nó lọc không khí, giữ lại các chất bẩn, bụi trong màng lọc và trả lại không khí trong sạch ở một mức độ chấp nhận được. Điều đó giúp cho sức khỏe công nhân được bảo vệ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc ô nhiễm, máy móc cũng có thể vận hành một cách ổn định hơn mà không cần bảo trì một cách thường xuyên, nhờ vậy mà doanh nghiệp có được những lợi ích đáng kể.

 

 icon-dong-hungole-blog (467) Xem ngay: Các dòng quạt hút bụi công nghiệp công suất lớn | Phục vụ tại các nhà xưởng

 

Minh An Phát chuyên bán quạt hút bụi công nghiệp


 

     Minh An Phát chuyên bán quạt hút bụi, nhận thi công, lắp đặt hệ thống quạt hút tận nơi, tại các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà kho....có uy tín nhất hiện nay.

 

     Chúng tôi với những nhân viên kỹ thuật giỏi về chuyên ngành cơ khí, cam kết khi quý khách đến với Minh An Phát, chúng tôi luôn đảm bảo về "Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Cả"

 

bán quạt hút bụi

 

Lợi thế khi mua quạt hút bụi tại Minh An Phát

 

❧ Quy trình được triển khai nhanh chóng ngay khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

❧ Quy trình được tiến hành bảo đảm, nghiêm ngặt theo đúng các công đoạn kĩ thuật, tuân thủ các quy định về an toàn kĩ thuật.

❧ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

❧ Tư vấn miễn phí mọi thông tin về quy trình thi công, lắp đặt quạt hút bụi công nghiệp cũng như bảo trì sau lắp đặt.

❧ Sử dụng trang thiết bị lắp đặt hiện đại, hỗ trợ tích cực vào quy trình lắp đặt

 

     Với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cùng các kỹ sư chuyên ngành sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm quạt hút bụi, tủ điện công nghiệp, thiết bị xử lý khí thải........uy tín, chất lượng.

 

     Minh An Phát hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành cơ khí, lĩnh vực môi trường, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ MINH AN PHÁT

Địa chỉ: Số 15, Đường Chu Mạnh Trinh, Tổ 11, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0933 775 345

Email: minhanphat1998@gmail.com

Website: http://quathutbuicongnghiep.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến bán quạt hút bụi

  • Cánh quạt hút bụi mini
  • Giá quạt hút bụi công nghiệp
  • Mua cánh quạt hút bụi
  • Quạt hút bụi gỗ
  • Quạt hút bụi mini
  • Cánh quạt hút bụi công nghiệp
  • Quạt hút bụi công nghiệp
  • Quạt hút bụi túi vải

 

Nội dung liên quan: TLT

2022 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn