UA-179504521-2

Quạt hút bụi chất lượng chỉ có tại Minh An Phát | Địa chỉ uy tín hàng đầu

Quạt hút bụi chất lượng chỉ có tại Minh An Phát | Địa chỉ uy tín hàng đầu

Quạt hút bụi chất lượng chỉ có tại Minh An Phát | Địa chỉ uy tín hàng đầu

Chi tiết dịch vụ

Quạt hút bụi chất lượng chỉ có tại Minh An Phát

quạt hút bụi chất lượng

     Trong những năm trở lại đây, do nhu cầu sản xuất tăng mạnh, các nhà máy ở các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Kèm theo đó là một lượng bụi khí thải ra trong quá trình sản xuất khiến cho môi trường làm việc bị ô nhiễm nặng.

 

     Nhận biết được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt hệ thống quạt hút bụi chất lượng trong xưởng sản xuất của mình. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và tăng năng suất.

 

quạt hút bụi chất lượng

 

Sơ lược về quạt hút bụi chất lượng


1/ Quạt công nghiệp hút bụi là gì?

 

     Quạt công nghiệp hút bụi là sản phẩm được thiết kế để gom bụi thông qua các miệng hút. Từ các máy phát sinh bụi sau đó đi qua quạt hút và vào túi vải giúp thông gió nhà xưởng. Máy có nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

2/ Đặc điểm cấu tạo của quạt công nghiệp hút bụi

 

     Quạt hút bụi chất lượng được thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Quạt dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

 

quạt hút bụi chất lượng

 

     Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi. Đặc biệt thiết bị có thể thuận tiện di chuyển.

 

     Quạt công nghiệp hút bụi ứng dụng cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm,...

 

Địa chỉ chuyên cung cấp quạt hút bụi chất lượng


     Công ty TNHH Minh An Phát là đơn vị chuyên cung cấp và nhận lắp đặt quạt hút bụi chất lượng giá tốt. Với triết lý kinh doanh "Chất lượng sản phẩm là trọng tâm - Lợi ích khách hàng là then chốt", chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng.

 

quạt hút bụi chất lượng

 

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

 

     Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm trên thực tế, chuyên nghiệp trong thi công và lắp đặt, chúng tôi là một tập thể vững mạnh, có tác phong làm việc công nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.

 

     Minh An Phát sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng tận tình và đưa ra nhiều phương án để lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

     Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không bán kém chất lượng.

 

     CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ MINH AN PHÁT - Minh An Phát tự tin sẽ là điểm đến đáng tin cậy giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh.

 


Địa chỉ: Số G14, khu dân cư ấp Thanh Hóa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0933.775.345

Email: minhanphat1998@gmail.com

Website: http://quathutbuicongnghiep.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến quạt hút bụi chất lượng

  • Quạt hút bụi
  • Máy hút bụi 1 túi vải
  • Quạt hút bụi túi vải
  • Quạt hút bụi công nghiệp
  • Quạt hút bụi gỗ
  • Máy hút bụi 4 túi vải

 

Nội dung liên quan  TLT

2023 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn