UA-179504521-2

Không còn nỗi lo ô nhiễm không khí nhờ hệ thống hút bụi

Không còn nỗi lo ô nhiễm không khí nhờ hệ thống hút bụi

Không còn nỗi lo ô nhiễm không khí nhờ hệ thống hút bụi

Chi tiết bài viết

Không còn nỗi lo ô nhiễm không khí nhờ hệ thống hút bụi hiện đại

     Ô nhiễm không khí đang là một trong những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng mà con người phải đối mặt do quá trình phát triển ngành công nghiệp hóa hiện đại hóa trong nước.

 

     Bởi vậy mà hệ thống hút bụi hiện đại đang được xem là giải pháp xử lý khí thải, khói bụi phát sinh trong quá trình sản xuất được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

     Đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý khói bụi bẩn, khói độc hại từ sản xuất giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sống và giúp giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp nguy hiểm.

 


 

Hệ thống hút bụi giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí

 

1/ Tìm hiểu về hệ thống hút bụi hiện đại là gì?

 

Hệ thống hút bụi hiện đại gồm:

- Các thiết bị hút bụi từ khu vực nhà máy, xí nghiệp …

- Lọc thẩm thấu

- Máy móc phân tích bụi bẩn

 

     Hệ thống hút bụi hiện đại có vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sản xuất công nghiệp, bởi nó giúp tạo ra môi trường trong sạch cho nhân công làm việc và không làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh nhà máy cũng như các khu vực lân cận.

 

     Bởi theo quy trình xử lý bụi bẩn thì toàn bộ khí thải có chứa thành phần độc hại sẽ được đưa vào xử lý triệt để trả lại không khí sạch không còn ô nhiễm ra ngoài môi trường.

 


 

2/ Công dụng và vai trò của hệ thống hút bụi hiện đại

 

     Theo thống kê, con số bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp ngày càng gia tăng mà nguyên nhân chính là do khói bụi gây ra.

 

     Bởi vậy để ngăn chặn, giải quyết triệt để vấn đề này, giải pháp duy nhất, tốt nhất hiện nay chính là hệ thống hút bụi hiện đại phải được lắp đặt tại các khu vực thường xuyên thải khí thải độc hại ra ngoài môi trường.

 

     Hệ thống này sẽ có tác dụng hút toàn bộ lượng khói bụi, khí thải độc hại đó, qua quá trình xử lý phân tách, xử lý sau đó trả lại không khí trong lành an toàn.

 

     Việc lắp đặt hệ thống hút bụi hiện đại là cần thiết và cấp bách dành cho các doanh nghiệp sản xuất có phát sinh ra khí thải, bụi bẩn độc hại ra môi trường. Việc làm này còn mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp như:

- Nhân viên được làm việc trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo năng suất, hiệu năng lao động

- Máy móc cũng được làm sạch, ít bị hỏng hóc, giảm thiểu việc phát sinh chi phí sửa chữa

- Chất lượng, giá trị sản phẩm được đảm bảo

 

 

2023 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn