UA-179504521-2

Những kiến thức trang bị nên có khi mua quạt hút bụi công nghiệp - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Những kiến thức trang bị nên có khi mua quạt hút bụi công nghiệp - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Những kiến thức trang bị nên có khi mua quạt hút bụi công nghiệp - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Chi tiết bài viết

Những kiến thức trang bị nên có khi mua quạt hút bụi công nghiệp

Công suất của quạt

Để lựa chọn quạt hút bụi công nghiệp phù hợp với không gian tì lựa chọn công suất quạt là điều rất quan trọng. Thông thường công suất của quạt thường đi kèm với hiệu suất tiêu thụ điện năng. Do đó, một chiếc quạt có công suất lớn thường đi kèm với đó là chi phí tiêu thụ điện năng cũng tăng cao. Chính vì vậy, khi lựa chọn quạt hút, cần lựa chọn công suất phù hợp với không gian lắp đặt.

Tuổi thọ trung bình của quạt

Chẳng ai muốn mua phải một chiếc quạt hút bụi công nghiệp chỉ xài có vài hôm là hỏng cả. Do đó, việc lựa chọn quạt cần để ý đến tiêu chí về tuổi thọ của quạt và các lưu ý để quạt có tuổi thọ kéo dài được lâu hơn.

Chi phí mua quạt

Điều mà không thể bỏ qua khio bạn lựa chọn lắp quạt út cho hệ thống nhà xưởng đó chính là giá tiền. Trên thực tế hiện nay, có rất nhyieeuf của hàng bày bán quạt công nghiệp. Đa phần nếu là hàng Trung Quốc thì chất lượng thấp và giá rẻ, còn với các loại quạt của Việt Nam hay các loại quạt của Nhật, của Thái Lan thì chất lượng bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều. Mà giá cả cũng không đắt hơn nhiều so với các loại quạt của TQ. Việc lựa chọn về giá cũng không nên khắt khe quá vì bao giờ ci pí cũng đi kèm với chất lượng mà thôi.

Tính năng sử dụng

Tất nhiên quạt hút bụi công nghiệp thì chỉ dùng để hút bụi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về không gian và diện tích để lựa chọn các loại có kích thước to nỏ phù hợp với không gian bạn cần lắp đặt. Bởi vì có những loại quạt chỉ hút được một số loại bụi nhất định, nếu hút phải loại bụi vượt quá kích cỡ thì sẽ gây hỏng hóc cho quạt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt làm mát… phục vụ cho công nghiệp. An Phú Quý đang dần trở thành vị trí dẫn đầu trên toàn quốc với hơn 20 đại lí lớn và nhỏ. Cung cấp và phục vụ cho hơn 500 các dự án lớn nhỏ khác nhau cho công trình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ thi công và lắp đặt giàu kinh nghiệm. Đây hứa hẹn sẽ là đơn vị phân phối quạt công nghiệp dừng chân lâu dài.

 

2023 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn