UA-179504521-2

Những ứng dụng của các loại quạt hút hiện nay - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Những ứng dụng của các loại quạt hút hiện nay - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Những ứng dụng của các loại quạt hút hiện nay - Công ty TNHH Cơ Khí Minh An Phát

Chi tiết bài viết

Những ứng dụng của các loại quạt hút hiện nay

Đặc điểm và ứng dụng của các loại quạt hút ly tâm

Quạt hút công nghiệp ly tâm cao áp

Đặc điểm: Quạt hút công nghiệp ly tâm cao áp có áp lực cao, hút mạnh, đẩy xa, có thể tạo áp suất cao đến hàng ngàn Pa. Quạt có cấu tạo hết sức chắc chắn, cánh quạt được cân bằng động tốt, đảm bảo quạt chạy êm, không rung, hoạt động bền bỉ.

Ứng dụng: Quạt ly tâm cao áp dùng hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.


Quạt hút công nghiệp ly tâm trung áp


Đặc điểm: Đây là loại quạt hút ly tâm có cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây cua roa nhằm bảo vệ động cơ khỏi môi trường làm việc có khói bụi, hơi ẩm nhiều, nhiệt độ cao. Quạt hút công nghiệp ly tâm trung áp có thể điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ thay đổi tỷ số truyền nên rất linh hoạt trong việc thay đổi áp suất và lưu lượng. Cánh quạt được thiết kế nhiều khe hở nên dễ dàng vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động.


Ứng dụng: Loại quạt hút công nghiệp này được sử dụng để hút khí thải có phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mạt sắt phát sinh do đánh bóng kim loại, bụi gỗ, bụi ở các dây truyền men của nhà máy sản xuất gạch hay cho máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ. Ngoài ra, quạt còn dùng để thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp.

 

2023 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn