UA-179504521-2

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng?

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng?

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng?

Chi tiết bài viết

Tại sao nên dùng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng?

      Có nhiều cách làm mát, làm sạch không khí cho nhà xưởng, nhưng tại sao quạt thông gió công nghiệp công suất lớn vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

 

1/ Tiết kiệm nhiều chi phí

 

     Quạt thông gió là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%.

 


 

2/ Tuổi thọ cao, độ bền lớn và chịu được áp lực cao

 

     Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Hiện hầu hết các quạt loại thông gió công nghiệp đều sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng.

 

     Trong mỗi quạt thông gió công nghiệp đều trang bị cầu chì đầy đủ để bảo vệ motor hoạt động, giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro về các sự cố liên quan đến cháy nổ.

 

     Vì thế, người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.

 


 

3/ Khả năng làm mát và lưu thông khí tốt nhất

 

     Nhà xưởng là môi trường khá kín và bí vì có nhiều máy móc hoạt động, đặc biệt là không thể tránh khỏi tình trạng khí thải có trong khói, gas, bụi bẩn... bị rò rỉ ra bên ngoài.

 

     Trong một không gian bí như vậy mà có quá nhiều khí tồn đọng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người; hay những lúc trời ẩm nồm nếu không được lưu thông khí tốt, sẽ có những tác động tiêu cực đến an toàn lao động, thậm chí là gây cháy nổ máy móc và nhiều rủi ro khác.

 

     Vì thế, nhà xưởng luôn cần có một hệ thống thông gió công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất.

 

     Những ưu điểm tuyệt vời của quạt thông gió công nghiệp sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất.

 

2021 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn