UA-179504521-2

Vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào?

Vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào?

Vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào?

Chi tiết bài viết

Vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào?

 

Ống tròn xoắn hiện nay là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ. Với những ưu điểm vượt trội mà loại sản phẩm này mang lại đã đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thế nhưng một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lắp đặt sử dụng ống gió tròn xoắn đó chính là vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm bắt được rõ hơn.

 

Ống gió tròn xoắn là gì?

Ống gió tròn xoắn là một loại ống gió với tiết diện ống hình tròn có các đường xoắn trên thân ống, ống gió này có công dụng giúp điều hòa không khí, giúp không khí lưu thông đều bên trong công trình được lắp đặt.
 

Ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Tính thẩm mỹ cao: Ống gió tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư rất tài giỏi qua nhiều lần thử nghiệm nên tính thẩm mỹ của loại ống gió này rất cao, ống được sơn phủ, phối màu sao cho phù hợp với công trình lắp đặt
 
Việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng: Do tiết diện tròn và các vòng xoắn trên thân ống nên ống gió tròn xoắn rất dễ dàng lắp đặt cho các công trình. Việc lắp đặt cực kì đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức
 
Đa dạng kích cỡ: việc đa dạng kích cỡ giúp ống gió tròn xoắn phù hợp với nhiều loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Việc đa dạng kích cỡ cũng giúp cho việc lắp đặt dễ hơn rất nhiều.
 
Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư: như đã nói ở trên ống gió tròn xoắn giúp tiết kiệm thời gian và công sức sẽ có ích trong việc tiết kiệm chi phí nhân công. Ngoài ra việc đa dạng kích cỡ cũng giúp giảm chi phí về nguyên vật liệu cho việc lắp đặt ống gió cho công trình.
 
 

Vệ sinh ống gió tròn xoắn như thế nào?

 

Thường người ta sẽ nhờ đến dịch vụ vệ sinh ống gió để làm sạch hệ thống ống gió tròn xoắn. Tùy theo công trình mà chúng ta có thể vệ sinh ống gió 6 tháng/lần hay 1 năm/lần. Ống gió sẽ được làm sạch các bụi bẩn bám phía trong lòng ống bằng nhiều cách khác nhau như quét, thổi, lau… Một lời khuyên là chúng ta không nên tự vệ sinh ống gió tròn xoắn mà nên nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp để làm chuyện này tránh hỏng hóc hay nguy hiểm cho bản thân… 
 
 
Với chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên vệ sinh ống gió sẽ đem đến cho bạn một hệ thống ống gió tròn xoắn sạch sẽ. Tùy vào mỗi đơn vị mà giá cả sẽ khác nhau nên khi có nhu cầu hãy tìm hiểu trước và chọn lựa một địa chỉ phù hợp với ngân sách. Tuy nhiên như đã nói ở trên với ống gió tròn xoắn rất ít bám bụi nên bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí dành cho việc vệ sinh ống gió.

2021 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn