UA-179504521-2

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

Chi tiết bài viết

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

      Quạt hút công nghiệp được lắp đặt phổ biến tại các nhà xưởng nhằm cải thiện không khí, nhiệt độ cao bị tồn đọng trong không gian. Đế quạt công nghiệp phát huy được chức năng của mình cần lưu ý khi lắp đặt thi công hệ thống quạt công nghiệp.

 

lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

 

      1. Khảo sát nhà xưởng cần lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

 

      Tùy vào từng không gian, diện tích nhà xưởng để lựa chọn số lượng quạt tương ứng nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát phù hợp.

 

      Trong số các loại quạt công nghiệp, thiết bị quạt thông gió vuông là mẫu thiết bị đa số được chọn lựa để lắp đặt trong các nhà xưởng bởi lưu lượng gió đa dạng, thiết kế phù hợp với quy mô sản xuất. Chính vì thế, chủ đầu tư ngoài việc xem xét số lượng, cần chú ý tìm hiểu về kích thước quạt thông gió, lưu lượng gió của sản phẩm lựa chọn.

 

      2. Vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp

 

      Để quạt hút phát huy được hiệu quả thì việc đặt vị trí lắp quạt công nghiệp nhà xưởng rất quan trọng, nên tránh đặt quạt ở vị trí cao ngang đầu người, bởi đây là điểm tập trung của nhiều người qua lại. Hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi áp lực hút gió cao.

 

lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

 

      3. Lựa chọn quạt công nghiệp phù hợp

 

      Hệ thống quạt hút nên được cân nhắc theo điều kiện khí hậu, nhiệt độ nơi đặt nhà xưởng để lựa chọn các loại quạt công nghiệp phù hợp

 

      Nếu nhà xưởng được đặt tại vị trí thoáng, nhiệt độ không quá cao thì hệ quạt hút công nghiệp đã có thể đủ đáp ứng cải thiện không khí. Tuy nhiên đối với những nơi có nền nhiệt độ cao và hoạt động sản xuất sử dụng nhiều đến máy móc làm không khí càng trở nên oi bức, ngột ngạt, việc sử dụng Hệ thống làm mát áp suất âm với hệ quạt công nghiệp và dàn tấm làm mát là điều rất cần thiết. Khi một đầu hút, một đầu thổi sẽ mau chóng loại bỏ không khí nóng độc hại, đồng thời trao đổi nhiệt liên tục mang lại không gian khô thoáng, an toàn.

2021 Copyright © Minh An Phat. All rights reserved. Web design by Nina.vn